MUA ĐỒ CŨ QUÁN ĂN, QUÁN CÀ PHÊ

ĐỒ CŨ VĂN BÌNH, công ty chuyên nhận thu mua tất cả các loại đồ dùng, đồ cũ, nội thất, ngoại thất quán ăn, quán cafe thanh lý với giá cao. Quý khách có nhu cầu bán, thanh lý, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá miễn phí. Bao tháo dỡ, vận chuyển.

THU MUA ĐỒ CŨ, HÀNG THANH LÝ QUÁN CAFE, QUÁN ĂN GIÁ CAO

VĂN BÌNH thành viên “Hiệp Hội Đồ Cũ Sài Gòn” nhận thu mua và thanh lý tất cả các mặt hàng trong các quán cafe, quán ăn, quán nhậu, quán bún, phở với giá cao.

Dịch vụ thu mua tận nơi, báo giá cao dựa theo giá trị thực của sản phẩm. Thanh toán tiền mặt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tự tháo dỡ, vận chuyển nhanh chóng.

NHU CẦU MUA BÁN ĐỒ CŨ QUÁN CAFE VÀ QUÁN ĂN TĂNG CAO

Một người bán, vạn người mua đó là xu thuế của thị trường. Đối với nghề đồ cũ chúng tôi cũng vậy. Có nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cafe do trả mặt bằng, làm ăn thua lỗ, chuyển đổi hình thức kinh doanh, sang nhượng quán cũ.

Để mở một nhà hàng, quán cafe, chủ cơ sở phải bỏ ra một khoản tiền lớn để thuê mặt bằng, nhân viên, mua sắm trang thiết bị phục vụ cho mục đích kinh doanh.

Nhưng không phải ai mở ra cũng thành công, có nhiều người vì nhiều lý do khác nhau đã không thể tiếp tục công việc kinh doanh này.

Chính vì vậy họ sẽ tìm cách bán, thanh lý những món đồ cũ này, nhằm thu hồi một số tiền đã đầu tư.

VĂN BÌNH luôn hiểu được tâm lý của khách hàng, chúng tôi đã làm việc trong lĩnh vực này hơn 10 năm.

Vì thế chúng tôi cũng biết những điều khó khăn mà bạn gặp phải, vì vậy chúng tôi quyết định thu mua lại đồ cũ, hàng thanh lý mà bạn muốn bán.

Giúp bạn có một khoảng tiền để kinh doanh lĩnh vực mới, đồng thời cũng giúp chúng tôi có thể làm ăn và tồn tại trong lĩnh vực đồ cũ này.

Cũng có rất nhiều người muốn mua lại đồ cũ, tái sử dụng nó để thử kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống.

Để tiết kiệm chi phí cũng như tiền đầu tư, họ tìm kiếm các sản phẩm còn tốt, còn có thể tận dụng lại được từ ĐỒ CŨ VĂN BÌNH. Chúng tôi sẽ là cầu nối giữa bạn với người bán.

Bằng cách thu mua đồ cũ từ khách hàng có nhu cầu bán, chúng tôi trở hàng về kho. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tân trạng lại tất cả sản phẩm, sau đó tìm người muốn sử dụng để bán lại.

Giống như các bạn. Chúng tôi cũng có rất nhiều đối thủ cạnh tranh khác, vì thế chúng tôi cũng rất muốn mua được sản phẩm của bạn. Thay vì làm ăn chộp dựt. Văn Bình lựa chọn hình thức kinh doanh uy tín và chất lượng.

Tất cả sản phẩm của khách hàng đều được đội ngũ chuyên gia thẩm định sản phẩm trước khi báo giá. Một mặt để chúng tôi không bị hớ, một mặt phải đưa ra mức giá hợp lý cho khách hàng và chắc chắn phải cao hơn các đơn vị khác.

THU MUA TRỌN GÓI TẤT CẢ CÁC ĐỒ DÙNG CŨ TRONG QUÁN ĂN, QUÁN CAFE

Bất cứ mặt hàng nào mà bạn muốn bán, Văn Bình đều có thể thu mua lại với mức giá cao. Từ bàn, ghế, chén, bát, đĩa, máy pha cafe, xoong, nồi, bếp, kệ bếp, tủ bếp, tới ly, tách…

– Không để bạn phải lo lắng, Đồ Cũ Văn Bình luôn sẵn sàng thu mua tất cả các mặt hàng có tại cửa hàng của bạn. Cho dù nó có giá trị cao, hay giá trị thấp, chúng tôi đều thu mua.

– Đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhanh chóng tháo dỡ, vận chuyển hàng hóa, trả mặt bằng lại cho bạn hoặc chủ mới.

– Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo công việc diễn ra nhanh chóng, xe trở hàng luôn có sẵn với số lượng lớn, đầy đủ kích thước.

– Bạn muốn thanh lý quán cafe, quán ăn từ vài triệu đến hàng tỷ đồng, chúng tôi luôn có sẵn.

– Tiền mặt, Văn Bình luôn có sẵn để mua hàng hóa, vì thế bạn đừng có ngại, hãy gọi cho chúng tôi.