MUA ĐỒ CŨ KHÁCH SẠN

ĐỒ CŨ VĂN BÌNH chuyên thu mua đồ cũ khách sạn giá cao, thu mua đồ nội ngoại thất trong khách sạn, thu mua máy lạnh, máy giặt, tivi, tủ lạnh, giường cũ, tủ đồ cũ, cửa gỗ phòng khách sạn, lavabo, bồn cầu cũ… tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác như Bình Dương, Biên Hòa – Đồng Nai, Tây Linh, Long An… trao đổi, mua bán, thanh lý đồ cũ khách sạn liên hệ qua điện thoại, Zalo, Viber số 0968 556 9970908 806 448.

THU MUA BÀN GHẾ, QUẦY TIẾP TÂN KHÁCH SẠN DƯỚI TẦNG TRỆT

  • Tầng trệt là một trong những khu vực quan trọng nhất trong các khách sạn, nó thể hiện phong cách cũng như thực trạng hiện tại mà khách sạn này có thể đáp ứng được hay không yêu cầu của khách nghỉ ngơi.
  • Việc trang bị các trang thiết bị tại tầng trệt cũng cần phải phù hợp theo xu hướng phát triển và thị hiếu của khách hàng, quầy tiếp tân, bàn ghế tiếp khách, trang thiết bị giải trí như tivi, loa, đèn điện, ánh sáng và các phụ kiện trang trí khác cũng cần được thay thế theo thời gian.
  • VĂN BÌNH mua tất cả các đồ cũ, đồ dùng khách sạn dưới tầng trệt với giá cao.

THU MUA TỦ, BÀN GHẾ, GIƯỜNG, TIVI TỦ LẠNH, MÁY LẠNH CŨ TRONG PHÒNG NGHỈ KHÁCH SẠN

  • Chuyên thu mua các đồ dùng trong phòng khách sạn giá cao, giường cũ, tủ củ, tủ đựng đồ, kệ để giày dép, bàn ghế phòng khách, tủ mát, tủ đông, máy lạnh nhỏ, máy lạnh âm trần.
  • Thanh lý đồ dùng cũ trong khách sạn giá rẻ, thu mua đồ cũ giá cao.

THU MUA BỒN CẦN – LAVABO CŨ TRONG KHÁCH SẠN

  • Một trong những vật dụng quan trọng và cần thiết trong mọi khách sạn đó chính là hệ thống trang thiết bị vệ sinh, khách nghỉ ngơi đánh giá cao các khách sạn có trang thiết bị hiện đại và phù hợp với yêu cầu thực tế của họ.
  • Đôi khi có những khách sạn trang thiết bị này đã quá cũ và lỗi thời cần phải thay thế mới theo kiểu cách và xu hướng cho phù hợp để đảm bảo khách nghỉ dưỡng sẽ hài lòng với kết quả mà họ nhận được.
  • Chúng tôi mua tất cả các đồ dùng cũ trong khách sạn trong đó có cả lavabo, bồn tắm, bồn cầu cũ số lượng lớn, giá cao.

THU MUA TRANG THIẾT BỊ NHÀ BẾP CŨ KHÁCH SẠN

  • Ngày nay nhằm tăng doanh thu cũng như đáp ứng yêu cầu ăn uống của khách nghỉ dưỡng trong các khách sạn thì hầu hết các chủ sở hữu đều trang bị cho mình những nhà bếp để phục vụ khách hàng.
  • Dù nhà bếp lớn hay nhỏ nhưng nó vẫn phải đầy đủ các đồ dùng cần thiết như bếp, tủ lạnh, tủ mát, lò lướng, xoong, nồi, chảo, chén, bát, đĩa, muổng… chính vì vậy khi đổi hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực khác, hoặc thay đổi thiết kế thì các đồ dùng này hầu như sẽ bị bỏ đi và thay thế bằng những đồ mới. Văn Bình nhận thu mua lại trang thiết bị cũ nhà bếp khách sạn với giá cao.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ĐỒ CŨ VĂN BÌNH

Điện thoại, Zalo, Viber: 0968 556 9970908 806 448

E-mail: docuhoaphat@gmail.com

Website: docuvanbinh.com