MUA ĐỒ CŨ GIA ĐÌNH

ĐỒ CŨ VĂN BÌNH chuyên thu mua tất cả các đồ dùng, đồ cũ gia đình giá cao, uy tín, chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá thu mua trọn gói, báo giá miễn phí, bao vận chuyển, tháo dỡ.

Quý khách có nhu cầu bán, thanh lý đồ cũ gia đình, chuyển nhà, bán nhà, thay thế vật dụng cũ gia đình bằng sản phẩm mới phù hợp với xu hướng, đừng vội bỏ đi những món đồ cũ giá trị.

Bạn có biết rằng, có rất nhiều người khác đang có nhu cầu sử dụng lại những món đồ cũ mà bạn đang tính bỏ đi hay không ? Còn nhiều người có điều kiện và hoàn cánh khó khăn hơn bạn.

Chính vì điều này, VĂN BÌNH sẽ giúp bạn giải quyết những món đồ cũ, đồ thanh lý của gia đình bạn. Mang nó tới những người cần sử dụng nó, vừa tránh lãnh phí, vừa tận dụng lại những món đồ cũ.

Mua bàn ghế cũ gia đình

ĐỒ CŨ VĂN BÌNH CHUYÊN THU MUA ĐỒ CŨ GIA ĐÌNH

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, Văn Bình là công ty, là đối tác uy tín của mọi gia đình.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, số lượng lớn, có xe tải, xe ba gác trở hàng chuyên nghiệp. Nhận thu mua tất cả các đồ cũ, đồ đã qua sử dụng trong các hộ gia đình với giá cao.

Có rất nhiều lý do khách hàng thanh lý đồ cũ của mình cho VĂN BÌNH.

Mua bàn ăn cũ

BÁN ĐỒ CŨ VÌ CHUYỂN NHÀ

Đây là một trong số những lý do chính mà các hộ gia đình bán đồ cũ cho chúng tôi. Việc di chuyển tới nơi ở mới, những món đồ cũ không còn phù hợp với nơi đây. Chi phí vận chuyển tháo dỡ đồ cũ quá lớn với họ, lỗi thời cũng là một lý do chính đáng.

VĂN BÌNH sẽ thu mua lại tất cả các đồ dùng cũ từ gia đình như: bàn, ghế, đèn, giường, tủ, hệ thống làm mát, máy lạnh, quạt, bếp ga, bếp từ, máy giặt, máy nước nóng. hệ thống cửa, cổng…

Mua giường cũ, tủ quần áo cũ

BÁN ĐỒ CŨ ĐỂ MUA ĐỒ MỚI

Sự phát triển của khoa học, công nghệ, sử đổi mới trong thiết kế. Mỗi ngày có hàng trăm sản phẩm mới có mặt trên thị trường, những thiết kế cũ không còn phù hợp với bạn.

Những món đồ mới với nhiều tính năng hiện đại, tốt hơn, chất lượng hơn và tiết kiệm năng lượng sử dụng mỗi ngày hơn. Là lý do chính mà các hộ gia đình thanh lý đồ cũ, mua đồ mới.

Nhưng cũng có nhiều người, chưa có điều kiện, muốn tái sử dụng lại những sản phẩm mà bạn tính bỏ đi. Văn Bình cầu nối giữa người bán và người mua. Giúp bạn thanh lý nhanh chóng đồ cũ, để có thêm khoảng tiền lớn trong việc mua sắm.

Mua tủ bếp, kệ bếp cũ, mua xoong, nồi, chảo, chén, bát cũ

BÁN ĐỒ CŨ VÌ KHÔNG HỢP

Tin hay không ? trong nhà của bạn, đôi khi có những món đồ không phù hợp với phong thủy, ngày tháng năm sinh của bạn. Nó làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, không thoải mái, làm ăn không phát, thua lỗ, sức khỏe ngày càng kém. Đó chính là lý do bạn nên bỏ nó đi, đừng vội. Chúng tôi sẽ giúp bạn mua lại chúng với giá trị thực mà nó mang tới cho bạn.

Mua máy lạnh cũ gia đình

DỊCH VỤ THU MUA ĐỒ CŨ GIA ĐÌNH CHUYÊN NGHIỆP

BÁO GIÁ THU MUA MIỄN PHÍ

– Văn Bình sẽ cung cấp cho khách hàng bảng báo giá thu mua đồ cũ với giá trị thực của sản phẩm.

– Bạn có thể gửi thông tin sản phẩm bằng cách gọi điện thoại, gửi hình qua các ứng dụng như zalo, viber hoặc gửi e-mail cho chúng tôi.

– Báo giá thu mua chính xác, không ép giá, không buôn đầu dê bán thịt chó.

– Thanh toán tiền mặt tại chỗ.

Thu mua máy giặt cũ gia đình

THÁO DỠ, VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG

– Với mọi khách hàng có nhu cầu bán đồ cũ gia đình cho chúng tôi, sẽ có một lịch hẹn.

– Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi có mặt đúng lịch hẹn của bạn.

– Chúng tôi tự tháo dỡ, vận chuyển đồ cũ

– Không có bất kỳ chi phí nào phát sinh trong quá trình thu mua và vận chuyển.

– Chúng tôi có sẵn xe, với nhiều kích cỡ khác nhau, có thể vận chuyển mọi mói hàng mà bạn muốn bán.