MUA ĐỒ CŨ NHÀ HÀNG

THU MUA ĐỒ CŨ NHÀ HÀNG – QUÁN ĂN

ĐỒ CŨ VĂN BÌNH chuyên thu mua các loại đồ cũ, đồ dùng trong nhà hàng, thiết bị máy móc, nội ngoại thất sử dụng trong nhà hàng, quán ăn, bàn ghế,chén bát, tủ đựng đồ, đồ dùng, bếp, kệ tủ trong nhà bếp, bán ghế tiếp khách nhà hàng… giá trị cao và số lượng lớn.

Với 3 chi nhánh và văn phòng chính hoạt động mạnh trong lĩnh vực thu mua đồ cũ nhà hàng, khách sạn, VĂN BÌNH mang tới cho khách hàng sự hài lòng và an tâm khi bán đồ cũ cho chúng tôi, đảm bảo khách hàng không bán hớ sản phẩm của mình, thu mua theo giá trị thực bởi đội ngũ định giá chuyên nghiệp với hơn 10 thành viên.

THU MUA BÀN GHẾ CŨ NHÀ HÀNG

  • Nội thất đóng vai tròn quan trọng trong việc kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực, nhà hàng, khách sạn. Một trong gian thoáng đãng hợp với gu của khách hàng sẽ là một yếu tố quan trọng trong kinh doanh.
  • Trên thị trường có rất nhiều nhà hàng nổi tiếng, thường xuyên thay đổi thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chính vì điều này là chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thu mua bàn ghế cũ nhà hàng, quán ăn đã qua sử dụng để tận dụng lại nó cho các cửa hàng, nhà hàng, quán ăn khác đang có nhu cầu mua lại và tái sử dụng chúng.
  • Văn Bình mua tất cả các loại bàn ghế sử dụng trong nhà hàng, bàn ghế tiếp khách, quầy bar, bàn ghế trong các phòng víp, bàn ghế cũ bằng nhựa, bằng gỗ, bằng sắt, inox,…

THU MUA THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP TRONG NHÀ HÀNG

  • Định giá thu mua bếp cũ công nghiệp trong các quán ăn, bếp Âu, bếp Á trong các nhà hàng sang trọng với trị giá cao, thu mua tại chỗ thanh toán tiền mặt, bao tháo dỡ và vận chuyển.
  • Thu mua các kệ để đồ, hàng hóa trong bếp, tủ kệ chén bát cũ,…
  • Thu mua tất cả các đồ dùng trong bếp từ đĩa, chén, bát, đũa, muỗng, vá…
  • Thu mua bếp lướng cũ, lò hấp, lò lướng bánh, bếp nướng bánh cũ…

THU MUA TỦ ĐÔNG CŨ TRONG BẾP NHÀ HÀNG QUÁN ĂN

THU MUA TỦ MÁT CŨ CÁC LOẠI

THU MUA MÁY LẠNH LỚN, MÁY LẠNH NHỎ, MÁY LẠNH TRONG PHÒNG

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ĐỒ CŨ VĂN BÌNH

Điện thoại, Zalo, Viber: 0968 556 9970908 806 448

E-mail: docuhoaphat@gmail.com

Website: docuvanbinh.com