“Thu mua đồ cũ giá cao uy tín – chuyên nghiệp”

Bất cứ ai cũng mong muốn bán được đồ với giá cao nhất có thể, và muốn chắc chắn rằng giá của mình bán ra không bị hớ và không phải hối tiếc. Đồ Cũ Văn Bình luôn hiểu được điều này, dựa vào gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định giá sản phẩm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc tháo dỡ, vận chuyển và bán hàng. Chúng tôi luôn coi trọng khách hàng và muốn làm đối tác ổn định và lâu dài với khách hàng cũ và mới, dựa vào uy tín và khẳng định sự chuyên nghiệp của mình để khẳng định với khách hàng là chúng tôi là số 1.

Hãy gọi cho chúng tôi

Chỉ cần một cuộc gọi cho dù bạn muốn bán bất cứ thứ gì, ở bất cứ nơi nào chúng tôi đều có người tới tận nơi để khảo sát và thu mua nhanh chóng. Chúng tôi có đến hơn 10 người định giá, chuyên về tất cả các lĩnh vực từ trang thiết bị nội, ngoại thất, tới những món đồ cổ, đồ xưa, hoặc vật dụng văn phòng. Sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng 1 trong các chuyên gia định giá của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để trao đổi về thời gian và địa điểm gặp mặt và báo giá thu mua tại chỗ tức thì trong vòng 30 phút nội thành.

“Nguồn vốn” luôn là thế mạnh đặc biệt đối với những người kinh doanh giống tôi trong lĩnh vực này, bạn có thể bán cả một nhà máy, đồ dùng của một nhà hàng sang trọng hay thiết bị của cả một siêu thị giá trị từ vài tỷ tới vài trục tỷ thì chúng tôi vẫn có sẵn nguồn tiền và nơi chứa đồ rộng rãi để đáp ứng yêu cầu này.

“Không đơn độc” làm gì cũng vậy, bạn bè, đối tác là cơ sở mà chúng tôi luôn xây dựng một cách vững chắc để nguồn hàng luôn được thông thoáng và xây dựng một danh tiếng, thương hiệu lớn trong ngành đồ cũ. Đồ cũ VĂN BÌNH là một trong những đơn vị được hiệp hội đồ cũ SÀI GÒN công nhận và hoạt động theo đúng với lương tâm nghề nghiệp và quy định của hiệp hội đồ cũ VIỆT NAM yêu cầu.

Sẵn sàng làm việc 24 / 7, có những công trình đặc biệt là các cửa hàng, siêu thị hay các nhà hàng sang trọng yêu cầu thời gian vận chuyển hàng hóa có thể rơi vào các thời điểm ngoài giờ làm việc thì chúng tôi vẫn luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng.

đóng gói hàng hóa gia đình

VĂN BÌNH – THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Trải qua gần 20 năm kinh nghiệm, VĂN BÌNH đã thu mua hàng triệu món đồ trên khắc mọi miền cả nước, với những món đồ có giá trị từ vài trăm ngàn tới hàng trục tỷ đồng và là đối tác của mọi cơ sở kinh doanh trên địa bàn được HIỆP HỘI ĐỒ CŨ VIỆT NAM tin dùng.

THU MUA TẤT CẢ CÁC MẶT HÀNG

Cùng với HIỆP HỘI ĐỒ CŨ VIỆT NAM, ĐỒ CŨ VĂN BÌNH có thể thu mua tất cả các loại mặt hàng có trên thị trường để trao đổi hợp tác với tất cả các anh em trong ngành nghề này để tiêu thụ mọi sản phẩm mà khách hàng có nhu cầu bán và anh (em) trong ngành có thể tận dụng và tái sử dụng trong cuộc sống.

PHỤC VỤ 24 / 7 / 365

Đội ngũ nhân viên công ty ĐỒ CŨ VĂN BÌNH luôn sẵn sàng làm việc vào mọi thời điểm, thời gian trong năm, chỉ cần khách hàng muốn bán là chúng tôi đều có mặt tại chỗ để thu mua liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại hoặc qua các ứng dụng của Zalo hay Viber 0968 556 997.