MUA ĐỒ CŨ VĂN PHÒNG

CÔNG TY THU MUA ĐỒ CŨ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI GIÁ CAO

ĐỒ CŨ VĂN BÌNH nhận thu mua tất cả các loại đồ cũ văn phòng công ty như bàn, ghế, máy vi tính, máy in, máy fax, máy lạnh trọn gói, giá cao, không ngại xa, bao vận chuyển miễn phí. Liên hệ ngay với chúng tôi để được xem hàng, cung cấp báo giá miễn phí.

Nhu cầu thanh lý đồ dùng văn phòng cũ ngày càng cao

Xu hướng phát triển, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau, nhiều công ty thành đạt muốn thanh lý bàn ghế cũ, thiết kế văn phòng mới. Cũng có nhiều công ty làm ăn kém phát triển, thu lỗ, chuyển đổi hình thức kinh doanh, di dời văn phòng tới vị trí mới muốn bán và thanh lý đồ cũ văn phòng.

Để tránh lãng phí đồ dùng, chủ cơ sở muốn tìm kiếm đơn vị thu mua đồ cũ uy tín, chất lượng với giá cao. Nhằm thu lại một khoản tiền đầu tư mới, và tránh chi phí lưu kho, vận chuyển, lắp đặt và tháo dỡ.

Đã có ĐỒ CŨ VĂN BÌNH, chúng tôi đã làm việc kinh doanh trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, thanh lý hàng cũ văn phòng hơn 10 năm qua, là đối tác đáng tin cậy của bạn.

SỰ LÃNG PHÍ ĐỒ CŨ VĂN PHÒNG VÀ TỐN KÉM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN LƯU KHO

Đã có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường đã lãng phí đồ cũ đang sử dụng trong văn phòng. Họ thường phải thuê đơn vị chuyển hàng để tháo dỡ, vận chuyển đồ cũ mang đi bỏ, đổ rác.

Điều này không chỉ làm lãng phí tiền bạc, mà còn lãng phí tiền của doanh nghiệp. Thay vì bỏ đi, rất nhiều người đang cần sản phẩm của bạn, chính vì vậy VĂN BÌNH là cầu nối giữa bạn với khách hàng có nhu cầu tái sử dụng sản phẩm.

Một bộ bàn ghế có giá trị tương đối cao, chi phí đầu tư vào khoảng 2 triệu đồng cho mỗi bộ mới, những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập. Họ thường tiết kiệm chi phí đầu tư bằng cách tái sử dụng các món đồ cũ.

Vì thế Văn Bình được thành lập để giúp bạn thu mua lại đồ cũ văn phòng. Mang nó tới cho những người cần nó.

LÃNH PHÍ MẶT BẰNG VÀ CHI PHÍ LƯU KHO ĐỒ CŨ

Đây là tình trạng phố biến đối với các doanh nghiệp lớn, công ty cổ phần. Mỗi sản phẩm họ không sử dụng, thường được lưu kho, tổng kết hàng hóa, trình lên cấp trên và mới đưa ra quyết định thanh lý.

Bạn biết nhược điểm của vấn đề này là gì không ? đó chính là mặt bằng, chi phí vận chuyển và nhân công. Để chuyển đồ cũ văn phòng tới kho bạn cần phải thuê nhân viên tháo dỡ, thuê xe chất lên, chở về kho tập kết và chờ ngày thanh lý. Mỗi chi phí cộng lại sẽ đội lên rất nhiều.

Chưa kể các đồ cũ bằng ván ép, gỗ, sẽ bị mối mọt, trầy sước, bụi bẩn bám vào, mất giá trị sản phẩm. Tốt tiền vận chuyển, lưu kho, thuê kho bãi lưu trữ và mất nhân viên kiểm tra hàng hóa, bảo vệ…

Cộng tất cả các chi phí này lại thì sau khi bạn đưa ra thanh lý, thì giá trị sản phẩm xuống cấp do bị hư hỏng trong quá trình tháo dỡ, vận chuyển, thời gian để lưu kho quá nhiều…

Đó chính là lý do VĂN BÌNH khuyên khách hàng của mình. Nếu cảm thấy đồ cũ văn phòng không còn sử dụng tới, tốt nhất là thanh lý ngay, thanh lý liền để mang lại một khoảng tiền lớn cho doanh nghiệp.

Từ bàn, ghế, thiết bị điện tử, máy lạnh, … đều bị xuống cấp do thời gian, không được sử dụng và bảo dưỡng đúng cách, chưa kể là xu thuế của thị trường.

Mỗi ngày có hàng trăm ngàn sản phẩm mới ra, nó được sản xuất theo thị hiếu người tiêu dùng. Nếu bạn thanh lý chậm một vài tháng, sản phẩm của bạn có thể giảm giá đi một nửa.

Thời buổi kinh tế thị trường, ai nhanh người đó thắng.

ĐỒ CŨ VĂN BÌNH có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với số lượng lớn. Chúng tôi được trang bị xe tải chuyên chở hàng, đầy đủ thiết bị để tháo dỡ và lắp đặt đồ cũ văn phòng. Sẽ nhanh chóng thu mua tất cả các đồ cũ bạn đang sử dụng và sửa chữa, bảo quản, tái chế, tìm khách hàng có nhu cầu tái sử dụng để giúp bạn thanh lý nó.